0
389

วันนี้ พฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2563 ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วย ดร.ปภาวิน พชรโชติสุธี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยรองคณบดี หัวหน้าสาขา คณาจารย์ ให้เกียรติตัดริบบิ้นเปิดห้องปฏิบัติการงานบริการ สาขาการท่องเที่ยวและการบริการ ห้องปฏิบัติการงานบริการ สาขาการท่องเที่ยวและการบริการ เป็นสถานที่เรียนรู้โดยให้นักศึกษาได้ฝึกทักษะปฏิบัติด้านอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของคณะ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ที่ต้องการให้นักศึกษามีทักษะปฏิบัติ เป็นบัณฑิตพร้อมใช้ และพร้อมก้าวสู่ การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจด้านการท่องเที่ยวและการบริการในอนาคต